NSP .

hello po ask cu lgg cung may same case aco dito . 6months nacung di nagkkamens last mens cu Nov 27 . nagka ilan take nacu ng p.t negative lahta result, Feb 28 nag pa blood serum aco negative paren .. Nung March & April may brown discharge na lumabas saken pero unti lgg puro patak lgg .. Nung May wala paren puro white discharge lgg hanggang ngaun .. di cu po alam cung buntis aco kasi ung tyan cu lumalaki .. kulang pa budget cu pa check up gawa ng nahinto sa work .. btw regular po mens cu .. thanks sa makkasagot ..

NSP .
38 Các câu trả lời

May mga ganyang cases momsh na negative ang PT, pero buntis pala. I suggest you need an ultrasound to make sure if merong alive intrauterine, kasi yung neighbor namin 7 months ng hindi dinalaw ng menstruation, tapos negative din lahat ng test pero buntis pala.. Kadalasan intra-vaginal ultrasound ang suggestion ng mga doctor sa ganyang case.

Ask q lng dn mga momshie after q ngspotting bngyn aq pngpkpit after two weeks pnblik aq then nkita ok n c baby so pnbblik aq dis 22 ng June pro my pnpgwa laboratory sqn APIT/PRotime at FBS at HGb mga momshie anu ibg sbhn noon slmt s sagot...

4y trước

Para mas sure po pwede nio naman iask din sa ob nio kung hm mga test na nirequire nya para mas sakto po ma prepare niyo

Pa check kana lang po. Mas okay na yun para wala kana worries para sa sarili mo. Yung transvaginal naman nasa 900 to 1k lang, tas consultation sa ob nasa 450 to 500. Kahit maglaan ka po muna ng 2k makapag pa check ka lang.

The same sa akin i took PT but then negative, what i did is pumunta ako sa parang albularyo/ o taga masahe ng mga may pakiramdam. tas hinawakan niya lang yong tyan .tas sabi niya may bata daw..

Try mo po magpa-ultrasound ganyan din ako dati 2 months ako hindi dinatnan pero pag nag PT ako negative which is regular naman ako. May Endometriosis pala ako nun, consult an OB para sure.

Maam need nyo magpatingin. PM ko sana kau kase I have an OB na pwdeng nyong ma ask for free consultation. At least kahit papano maka recommend sya kng ano dapat lab gagawin.

4y trước

thankyou po . pano po ba ? plano cu na po tlga mag pa check up nextweek kaso di cu ren po alam cung pano ggawin cu ?

Pkiayos spell please. Ginagawang jejemon eh. Yung ko ginagawang co or cu. Yung lng ginagawang lgg pano k mtutulungan spelling plng dikna maintindihan.

4y trước

tignan mo nga spell mo ng lng? lgg di porket naiintindhan dapt mo ng ipaglaban. oo naiintindhan ko so tama na ganyan ka jejemon gawin mo dhil naiintindhan nmn?

paultrasound ka agad.... kc if buntis ka delikado yan kung di mo alam ang dpat gwin at iwasan.. magipon ka pampacheck up un ang dpat gwin

Baka po buntis ka po,,like Yung nabalita sa GMA na nagpacheck up lang Sana pero naglelabor na pala siya not knowing she's pregnant

Salamat po sa advise , sa nextweek cu po tlga balak mag pa check up .. ndi cu lang po alam tlga cung pano aco magssimula ..