worried for my baby

ask lang po ,kasi nagstart na sumasakit sakit yung puson kopo nakaraan kala kopo manganganak na po ko den nawala po ulit , tas bumalik kami sa lying inn 3cm na daw po ko tas netong madaling araw sumasakit sakit nanamn po puson ko tas ngayung umaga paggising ko wala nnmn po . bakit po ba kaya ganun . naglalabbor napo ba ako o anu po . salamat po sa sasagot .

2 Các câu trả lời

ganyan din ako before ang sabi ng ob ko nasiksik na kasi si baby.. naghhanap na ng daanan nia palabas.. malapit na kasi sya magpakita sayo.. good luck mommy

4y trước

ilang days kapo na ganito momshie ?

Parang naglalabor ka na mamsh, mag squats at walk walk ka para tuloy tuloy na. Hehe

4y trước

thank you po godbless po .🙏🙏🙏