Team April 30th week today

Hello po anyone po na nakakaramdam na parang may tumutusok sa pepe pero tolerable naman po yung pain at nawawala wala din naman po. Normal lang po ba yun. Hope may makarelate

4 Các câu trả lời

normal po sya specially kapag maganda pwesto ni baby it means nakaposition na sya kaya may pressure na talaga sa pempem natin and now na nasa 3rd trimester na tayo mas malaki na si baby kaya yung likot din nila medyo painful narin kasi mas malakas na sila..nothing to worry po..pero if may pain na sobra better to tell it to your ob..

2y trước

Salamat mamsi .. 1st tym po kase pero ung tusok naman po super saglit lang talaga tapos nawawala naman din po agad

Gandyan din ako mi.at normal daw sabi ni ob kasi naka position na si bby 🥰 31 weeks pregnant here

2y trước

Thanks sis may checkup naman ako sa next week aask ko din sa knya

Mi sabihin mo yan sa OB mo para di ka mag preterm labor tsaka mag bedrest ka.

ganyan den po sakin