Cramps going 5 weeks

Hello mga miii normal po ba na nakakaramdam ako ng cramps parang tinutusok yung puson ko nawawala wala naman sya pero minsan masakit sya mag 5th week palang po ako. #1sttimepregnancy

1 Trả lời

oppo ganyan po aqo noon ung akala mo rereglahin ka tiis lng sis pag dating ng second tremister mawawala na yan 14 weeks na aqo wla na din aqo morning sickness☺️🤰

2y trước

Thank you po sa advice sis 😊 praying for our healthy and safe pregnancy po 🙏