binat

hi po... anu po ba ang binat? paanu po masasabi na nabinat ka? 2weeks na po after kong manganak.. yes puyatan, arang every hour gising ako dahil umiiyak si baby... sa ngayon kase ang sakit ng likod ko.. nagapalagay naman ako sa husband ko ng katingko tapos minamassage nya, sandali mawawala tapos ayan nanaman ulit..

1 Trả lời

Alam ko po ung binat sa buntis prng trangakso dn My laganat n nilalamig n masakit ang katawan