Binat

Sino po sa inyo ang nakaramdam ng binat after manganak? Ano po ba ang mga naramdamam ninyo nung nabinat kayo? Cs here 4weeks ago

2 Các câu trả lời

ganyan din ako masakit katawan muna kinabukasan paggising ko Ng mdaling araw sakit Ng ulo ko,nagchill ako Ng husto.uminum lng ako Ng biogesic.sabi sa akin Ng beyanan ko baka na binat ako.CS din ako.every 4 hrs ako nainum.. 3 months baby ko nun

Sakit ulo at katawan, tas para malamig sa gabi. Naku ilang weeks ko naramdaman yun, uminum ako saridon at pahinga tas nag pamassage din ako.Cs din ako e

5y trước

Momsh ilan beses iinumin yung saridon? And every ilan hours? Kc feeling ko my binat ako nilalamig ako s gabi at masakit katawan