4 months old

Hello po. Anong months po kaya pwede kumain at uminom ng tubig yung baby? Mag 5 months na po baby ko sa may 3. 🥰

4 months old
29 Các câu trả lời

ako sa mga anak ko bago mag5 months pinapatikim tikim ko na cla ng cerelac , pagtungtong ng 7 months ayaw na ng cerelac 😅, sawa na sa lasa , bakit naman ako pagkapanganak ng anak ko pinaiinom agad ng tubig mga baby namin ,, haisst kelan lang yan pinatupad ung bawal ang tubig , kasi nung nanganak ako ng 2013 sa pangatlo ko dahil nga pagkalabas nia bumahing xa ng bumahing at sinipon dinala ko sa midwife sa center ikatlong araw para resetahan ng gamot ang sabi sakin ng midwife tubig tubig lang daw

Pinakasafe po is 6 months. Makikita nyo din po kung ready na siya kumain. Kung natatakam na siya sa mga foods at kung kaya nya na umupo 90 degrees by itself. Better to do monitoring po kay baby bago ang lahat. Ang cute po ng baby niyo. Stay safe po. 😘

NO PO.kasi dpa ready ung tummy ni baby sa pagkain esp.sa water antayin mo nalang mi wag po tayong mag madali darating din tayo jan😊 Lagi adv.skin ng pedia ni baby nun na wait namin mag 6mons before sya pakainin.

Nope. Better wait for 6 mons. Yung iba binibigyan ng pagkain at tubig ng maaga at wala nmn ngyari pwedi ok sa baby nila at nd ok sa baby mo. May water intoxication na nd pa kaya ng kidneys ni baby ang water

Ako momsh pinakain ko na baby ko Nung nag5months sya kasi maliban sa natatakam na syang kumain,marunong narin sya umupo by himself.So if ganito nrin anak mo pwede nrin yan.

Hi po. 6 months po ang safe na painumin ng water at pakainin ng solid food si baby. Pero at 5 months pwede na po iintroduce ang fruits sa kanya. Gamit lang po kayo ng fruit feeder.

4months umiinom n po ng water baby ko nung 6months nmn po sya mashed potato po tsaka minsan po lugaw kya po hnd sya maselan sa pagkain ngaung toddler n sya

ako Momsh, 5 months si LO nung I advise pakainin ng puree veggies and fruits ng pedia nia. ask your pedia muna momsh. minsan kasi depende din eh. ☺️

Once lumabas or palabas na yung first tooth ang pinaka the best na time para istart silang kumain or uminom ng water

Follow your pedia’s advice. Ang anak ko 4 -5 months pinakain na ng pedia pero depende yan sa readiness ng bata.