Recommend feminine wash

Hello po ano recommended na feminin wash for pregnant? Hndi na ksi ako nagfe-feminine wash simula nung nalaman kong buntis ako 😅

9 Các câu trả lời

actually mas ok ung wla. Ako sabi ng OB ko water lang lalo if wla ka naman UTI or any infection. So far 2nd baby ko na toh never ako nagkaproblema bcos of it.

Yes, naflora din gamit ko. Dun din nawala uti ko nung preggy ako.

2y trước

i used naflora protect (green) while preggy 😊

Human nature po ang gamit ko yun po ang advise ng ob ko before.

gyne pro. 😊 pagkapanganak betadine femwash.

HYCLENS po nirecommend ng OB ko

naflora maganda

Flora care

Gynepro ❤️

10mo trước

Pwede ba everyday gamitin yung gynepro mamsh?

setyl.