Sana mapansin mga momshie ❤️

Hello po , Ano pu ba sign if babae po pinagbubuntis 😊 Pag pray niyo po ako please. Sana babae po baby ko ❤️ Wala pa kasi apo na babae byenan ko halos boys lahat yung apo niya 😊

9 Các câu trả lời

ultrasound lang po makakapgsabi mommy ftm ako lahat ng inlaws ko sabi lalaki anak ko base sa hugis ng tiyan ko kht doctor ng asawa ko kc hirap ako maglihi kinontak sya ni Mr at sabi lalaki anak ko the way ako maglihi. Sa Ultrasound its a girl😂

Sabi nila kapag pumangit si mommy it's a boy. Hahaha ganyan po kasi sabi sa akin ng karamihan, nagpaultz ako lalaki nga. Wala din ako gaanong ayaw noong naglilihi ako di ako maselan maglihi hihi. Pero mas best pa rin na nagpaultz momshie 😊

yung mga signs kung baby girl on baby boy ay myth lang po. best pa rin po malaman ang gender ay sa ultrasound.. Pray po natin na girl ang maging baby nyo 😊🙏🙏

Ftm here🙂 hindi ako 100% naniwala sa mga sign e hehehe kasi ngaun preggy ako halos sign ng gender ng boy nasa akin pero nung na UTZ ako it's a girl🥰😂

Wag maniwala s ksabihan meron nmn pumanget pero girl.. 21 weeks ako girl.. Blooming wlang nabago sa akin.. Pati kulay ko.. Knya knya nmn yan

Sa ultrasound ka lang talaga makakasiguro, Mommy. Sa akin, twice na napagkamalaman na boy ang dinadala ko, pero girl pala pareho. Hehe

sakin baliktad,pag marumu ang mukha hal.mraming pimples girl ang anak ko..pg malinis hal ung kilikili at leeg boy

Ilang weeks ka na sis? Sabi pagblooming daw. Pero iba iba din kase pagbubuntis. Di masabi based sa signs lang.

4y trước

3months pa lang sis.

pag yung heartbeat nya ay below 160bmp