Pamamamas ng paa

Hello po ano po pwedeng gawin para mawala ang pamamanas ng paa? 34 weeks and 5 days na po tummy ko, ngayon lang namanas ang paa ko. Salamat po sa makakasagot😊😊😊#1stimemom #advicepls #theasianparentph

12 Các câu trả lời

Sa kin po effective ung panghihilot ng hubby ko everynight ng coconut oil with paminta. Den avoid po talaga sa salty foods and more tubig, tas iapak daw po sa lupa pag gising ng umaga and pag nasa loob ng bahay naman po at sementado wag hahayaan na nakapaa lang dapat may panloob na tsinelas. 😊

take more water po...and elevate nyo po yung paa niyo every time you have chance...avoid din po mag eat ng foods containing high amount of sodium..like po yung processed and preserved foods...iwasan dn po mglakad/tumayo/umopo ng masyadong matagal...

4y trước

Salamat po sa advice mommy😘😘😘

Huwag po nakatayo or nakaupo ng sobrang tagal, lakad lakad kahit dahan dahan lang, uminom ng madaming tubig and avoid salty foods, elevate ang paa kapag hihiga or matutulog at check nyo na rin po ang BP nyo

4y trước

Maraming salamat sa advice mommy😘

Here's something you can do mommy. Hope it helps. https://ph.theasianparent.com/manas-na-paa-importanteng-kaalaman

4y trước

Thank you po mommy☺️☺️☺️

Elevate your feet at night, mommy. Kahit mga 15 minutes lang para mag circulate ang blood sa legs. 😊 Hope it helps!

4y trước

Thanks po sa payo mommy😘😘😘

kelan po edd mo momsh...?same tau ngaun lang din namanas paa ko,34 weeks ndn ako..my mga nararamdaman na po ba kau?

4y trước

Opo ganyan din ako minsan parang mabigat ang puson tapos masakit ang balakang kapag babangon galing sa pagkakahiga tska upo. Tapos kanang paa lang namamanas sakin.

Sige po try ko po yan lahat. Thank you po☺️☺️☺️

lakad2 everyday.... bawas rin sa tulog at maaalat na pagkain

4y trước

Salamat sa advice mommy😘

Kain po kayo ng Nilagang Balatong na may asukal

4y trước

Your welcome

mongo at lakad ka ng naka paa sa mainit na buhangin

4y trước

Thank you po mommy😘😘😘