advice

Hello po. Ano po pwede gawin kung walang ganang kumain? 7 weeks na po ako at ayaw ko po lahat ng pagkain, nakakaramdam po ako ng pagkahilo or nasusuka everytime may kinakain ako. And ano po mangyari kay Baby if di ako on time kumain ng breakfast/lunch/dinner? Thank you po.

1 Trả lời

May morning sickness ka siguro sis. Huwag basta basta babangon sa bed. Kain muna light snack like skyflakes.

5y trước

Ung 1st tri ko sis small frequent feeding lang ako. Mas lalo ka kasi manghina kung wala ka kakainin.