Baby Food

Hello! Ask ko lang po. Ano pinakalate time na pwede kumain ng solid si baby? And ano pong mga fruits/vegetables pwede ioffer early in the morning/breakfast and dinner pra kay baby. Ayaw na nya kasi dumede madalas. Nkakadede lang sya pag patulog na or nakapikit na. Thank you.

1 Trả lời

according sa pedia ni baby..no later than 6 pm po ang pagpapakaen ng solid food..

5y trước

Thank you po. Pwede po ba avocado sa umaga? Kahit dpa dumedede? Npapadede ko lang po kasi sya pag nkapikit na pag gising ayaw dumede. Thanks.