Kabag ni Baby

Hi po, ano po pinakamabisang paraan para itreat ang kabag ni baby? We tried to use anti-colic bottles, may reseta din pong oral drops na Restime, naglalagay ng manzanilla/massage oils, pinapaburp at 30 minutes before ihiga pero araw araw pa din po syang may kabag at iyak ng iyak lalo na sa gabi. Thank you in advance.

9 Các câu trả lời

pagdating ng hapon mommy iwasan na umiyak na si baby. kargahin agad para mapatahan. search mo po sa YouTube how to massage tummy of colic baby. kasi nagtiyaga po ako sa pagmassage ng tummy nya pag kinakabag. normal po kasi yan until 2 months. nung 3months kayang kaya nya na dumighay ng either nakahiga, nakatayo na posisyon habang karga

4y trước

akala ko ganyan na ang gagawin ko. hindi ako nagswitch. tinutukan ko talaga na di sya iiyak ng hapon tapos every 6pm mag lagay manzanilla sa head, paa, pulso at kamay (though myth) nasa saiyo yan mommy. at alagang burp din. tapos nun kaya nya na ilabas gas sa tyan ututin na🤣

Iyakin ba c baby mommy? Wag po natin xang hayaan na umiyak lalo na pg gabi kasi kinakabag tlga c baby pg cge iyak sa gabi.. oks lng kung sa umaga.. tska ipitin nyo ung tyan nya mommy pg kinakarga nyo xa pra malabas ung hangin at mautot po xa.. yan pi ginagawa ko sa bby ko. Panay utot po pg iniipit ko tyan nya while nkadapa sakin..

4y trước

Iyakin po mommy. Kaya nga po sya umiiyak dahil sa tyan nya. Kasi napadede naman po at change ng diaper iyak pa din usually sa gabi po. Hirap lagi matulog po sya dahil sa kabag.

ganan din po yung first born ko nuon every day may kabag sya..binugahan sya ng usok nung lola ko nuon sa may pwet bago lagyan ng diaper awa ng dyos nawala naman..as in every day di sya mapatahan gawa ng kabag..

4y trước

sa matatanda po yun yung sigarilyo ng matanda ..sinaunang sigarilyo yun..ibinubuga nya sa pwet ng baby ko nun..tapos saka nya ikinabit yung diaper..

Try nyo po manzanilla. Then hagod hagod si baby ng naka dapa sya. Ganun po ginagawa ng mother ko. Hehe! Pero kung ayaw pa rin. Much better ipa check up nyo po.

4y trước

Opo naglalagay kami manzanilla pero parang di nagieffect kasi iyak pa din sya masakit tyan. Nagpalit na po kami gatas ganun pa din. 😥

sa kakaiyak niya nakukuha yung kabag aciete manzanilla hilutin pababa every change diaper

4y trước

Yes momsh naglalagay kami manzanilla. Kaso po everyday po talaga ganun usually sa gabi. 😥 Iiyak sya kahit nakadede na po at nachange diaper.

Mommy, never use manzanilla. It is not pedia recommended. 😊 Massage mo lang tummy nya

4y trước

Yun nga po momsh kaso alam nyo naman po pag may mga matatanda lalo na parents minsan po mahirap sabihan.

Tiny buds calm tummies. Saka idapa niyo po siya madalas sa inyo.

4y trước

yes po pwede. Everyday ko din po gamit yan, all natural po siya.

I love u massage o kya bicycle massage po para mautot sya

4y trước

wag nyo po hayaan umiyak matagal mommy.. o kya baka nka pacifier si baby nyo po

Try niyo pong inassage tiyan ni baby

4y trước

Yes momsh kada palit po diaper.