Formula Feeding.

Hello, normal lang po ba na paputol putol po ang tulog ng baby? Buong araw po kasi nagigising siya every 2-3hrs araw man o sa gabi. Iyak din po siya nang iyak. We've tried to give him a I love u massage and bicycle technique po baka sakali may kabag siya. Thank you po

1 Trả lời

normal po na magising sya ng 2 -3 hrs for feeding po 😅 sometimes they need a comfort like e hele po kantahan po sya tapos pag kalmado na sya syaka po padedein makakatulog na po yan i hope it helps ganyan po ginagawa ko sa baby ko ..