Breakfast suggestions

Hi po. Ano po mga kinakain nyo for breakfast? 2nd trimester na po ako and nagleless po ako sa rice, pastries, at pasta. Kaso sa breakfast po medyo nahihirapan ako ano kakainin ko since kadalasan po na available is spag, lugaw, pancit, etc. Binibili ko lang po kasi breakfast ko and madalas yan lang po mga available. Salamat po.

9 Các câu trả lời

kanin at tirang ulam sa gabi kasi tuwing gabi hindi na ako kumakain kasi nasusuka ako kaya pag dating sa umaga kanin at ulam ako kasi pag nagtinapay ako lalong nangangasim un panlasa ko at tiyan ko kaya never ako ng tinapay sa umaga buti na lang mababa lang un sugar level ko kahit nagkakanin ako sa umaga.

Ako kahit ano importante makakain ako kase iinom ng vitamins. Mas maganda mag-rice ka sis,kung di ka nman sinabihan ng OB mo na magdiet then don't do it. Everything is okay as long as in moderation lang. Need ni baby mo ng nutrients para maayos development niya.

try niyo po mag oatmeal mhie with wheat bread and boiled egg.

Hi miii .. oatmeal & fruits hehe mas healthy option

oatmeal po, maganda rin yun for constipation ☺️

oatmeal, itlog, fruits, milk, sliced bread

itlog, fish, fruits, oatmeal, milk+bread

oatmeal hinahalo ko sa anmum choco

Oatmeal with milk/dried fruits