Healthy breakfast.

Good day po! Suggest po kayo ng mga healthy breakfast and snacks for pregnant. Thankyou!! ❤

4 Các câu trả lời

Go to breakfast ko nung buntis ako ay oatmeal, tapos ulam pag lunch at dinner ay gulay + fish (ginataang kalabasa, ginisang togue, chopsuey, monggo) naka repeat ako ng ganyan kasi di ako pwede sa lahit na ano lang since diabetic

sabi ob ko nuts daw for snacks instead na breads. protein goes to baby and sugar goes to mommy. mejo taas na sugar kc. mani, almonds, buto kalabasa, macadamia, pistachio. alternate alternate para di makasawa

breakfast Oatmeal with fruits ,then pag sa snack mag prutas nalang .

breakfast sa buntis