Usok ng sasakyan

Hello po, ano po masamang epekto sa 3mos old baby ang usok ng sasakyan? Yung father in law ko po kasi everyday nag start ng sasakyan, umaabot dito sa kwarto namin yung amoy nung usok need daw gawin yun arawaraw para daw di masira ang makina e naaawa nako sa baby ko kasi kung ako nababahuan pano pa kaya siya at ano kaya ang epekto sakanya 🥺🥺

1 Trả lời

pakiiwas si baby sa usok. pakisara ang pinto para hindi pumasok ang usok sa kwarto. kung nasa kwarto, lumabas na lang kau. kung magpapa andar ng sasakyan, pakisabi na lang na gawin un kapag wala kau sa kwarto.