hello mommies ?

hello po .. ano po maaaring gawin pra hndi masyadong lumaki yung baby s tyan ko .. pra po sana maiwasan maCS .. thanks po . ?

39 Các câu trả lời

Bawasan mo lng ung kanin momsh. Ako di na kumakain sa gabi. biscuit nlang ksi malaki na ung baby ko. 😅

Uhm, wag kana po kumain momsh. 😂 just kidding. Tama nmn po sila lahat. In moderation lang ang kain.

my OB refer me to a dietician, since buntis so bawal mg diet pro i have my meal plan n sinusunod

wag po kakain ng matatamis at malamig para d lumaki ang tyan at para iwas highblood

Less Rice po at less sweet dn..peru kung normal lng naman ang laki nya ok lng nah kumain ka

Kahit maliit tyan mo kung di bubuka sipit sipitan mo or magkaron ng cord coil CS pa din.

Iwas po sa sweet then ung food like oats and veggies para meron fiber bawas ricr

Wag masyadong kakain ng sweets!iwasan din ung spicy,salty and fatty foods

Wag masyado kumain ng madame then iwas sa cold water

Iwas sa matamis at malamig tapos bawasan ang rice.