Rashes or Allergt

Hello po ano po kayang pwedeng gawin or ilagay sa muka ng baby ko. Nung una kasi rashes yan tapos nung pinatignan ko sa pedia may niresetang pamahid at lotion nung nilagyan ko nagkaganyan na sya. Any suggestions po? Salamat in advance.

Rashes or Allergt
38 Các câu trả lời

Hi mommy, mas maganda kung i-consult mo sa Derma para tamang gamot ang maibigay kay baby. Aalamin din kasi ni Derma family history niyo like kung may allergies or hika ganyan. Don’t hesitate mommy para naman sa ikakagaling ni baby.

3y trước

ok po. salamat po.😊