bukoL sa sikmura,..

hi po, ano po kaya yan nasa sikmura ni LO,.. ?? parang kinakabahan po ako kasi pag pinipindot ko mejo matigas po sya,.. saLamat po sa sasagot,..

bukoL sa sikmura,..
14 Các câu trả lời

may ganyan din po baby ko..kinabahan din ako nun nung napnsin ko yun pero naalala ko may ganyan din pla dady nia kaya nkampante n ko..ska sinabi din ng midwife na normal lng daw yun...

anong update sa baby mo momsh?? may ganyan din baby ko before nong newborn sya. ngayong lumaki wala na. sa buto lang sa kanya pero medyo malaki yang sa baby mo..

Ano pong balita maam parqng may ganyan din po kc ung kapatid kp eh 4 days palang po sya kaya wala pa po ung born screening niya hinihintay pa po namin

I think normal,may ganyan hubby ko then nung tumaba sya bigla nawala pero if worried ka talaga pacheck up muna

may ganyan asawa ko. normal naman sya. pero syempre ipacheck niyo padin kasi baby pa sya

normal po yan.. cartilage daw yan sabi Pedia ko.. naask ko rin yan kasi gumagalawgalaw..

normal.may gabyan din baby ko.2 mons old na siya meron prin. sabi ni pedia mawawla din

May ganyan din yung unang anak ko. Kinabahan din ako pero nawala din naman.

Ganyan din po ung kapatid ko parang may bukol sa sikmurq

Mukhang hindi normal. Pacheck up nyo na sa pedia nya.