Breast Pain

Mga momshie, normal lang po ba makaramdam ng pain under left breast sa may bandang sikmura? I am 8 months pregnant po, and now ko lang sya naramdaman😫 para syang matigas na may bukol at masakit pag napipisil, thankyou po sa mga sasagot🤗 #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

Hindi naman po ba yan common breast sore? kung may napisil O naka pa po kayo ng bukol best po magpa check po kayo para ma wala ba din po pag worry nyo mommy