Namuong dugo

Hello po. ano po kaya ito? i tried to search sa mga page sa fb pero wala po katulad at search sa google pero di ko ma get. Wala pa po yan nung pinanganak ko sya. Parang bago mag 1month ko lang napansin. Parang namuo na dugo

Namuong dugo
4 Các câu trả lời

mukhang Hemangioma mii yan search mo sa google🙂.. 1month mo lang napansin pero meron na yan di lang kita nung pinanganak mo baka sobrang liit pa... harmless naman yan yung iba nga sa may face pa tumutubo.. pero kusa naman daw yan naaaalis pag nasa toddler age na .. pwede din naman ipatanggal.

go to pedia para sure. pag nag search ka kakabahan ka lang

Mi pa check mo na lang po kay doc para sure.

Strawberry hemangioma.