Namuong dugo?

good eve. ano po kaya ito? i tried to search sa mga page sa fb pero wala po katulad at search sa google pero di ko ma get. Wala pa po yan nung pinanganak ko sya. Parang bago mag 1month ko lang napansin. Parang namuo na dugo

Namuong dugo?
4 Các câu trả lời

mi my ganyan din ang baby q Pero sa scalp . Sabi ng pedia nya hemangioma daw ang tawag Jan blood vessels na hindi na develope correctly .

5mo trước

thank you mi. sabi nga daw nalaki pa yan tas mawawala kapag 1 to 2year old na si bby

Hindi po ba sya natatanggal pag nililiguan nio po si baby nio??mas maganda po if pa check up mo po pra po makampante kana din po

much better ipa check up niyo momshie, mahirap po if blood clot para maagapan

Mine din sa labi naman. Hemangioma daw. Mawawala naman daw un in time