Pahelp naman po

Hello po, nong weds po may lumabas na dugo mga 1tbps sakin sumakit rin tyan ko pero ng hapon na wala ng dugo na lumabas, pero ngaun kaninang madaling araw ng pt ako positive po tapos biglang sumakit tyan balakang at likod ko po.May morning sickness parin po ako at hanggang ngaun masakit parin d nawawala . Ano po ibig sabihin po non?

1 Trả lời

nakapag pacheckup ka na ba? of hnd pa pacheckup at utrasound ka na