Postterm pregnancy

Hello po. Ano po effect sa baby pag postterm po yung labor? Today po ang due date ko. Pero wala po pong signs of labor. Your thoughts please. Thank you po.

2 Các câu trả lời

Ang risk po ay yung makadumi si baby habang asa loob pa ng tiyan. Pero imomonitor naman po kayo ng OB at alam niya kung dapat ka na iinduce or i-CS. Maglakad-lakad na rin po kayo.

oks lng po yan madam basta monitor po kau ni OB nyo lalo ngaun. kami nun halos araw araw n visit s OB nmin. may +- naman po kasi yan