constipated.

hello po, ano po bang magandang kainin pag nacoconstipate? 3months preggy here.. tia po..😊

15 Các câu trả lời

Eat more gulay mommy and drink water ng more than 8 glasses a day tas papaya...natural yn mommy kc gnyan din experience k nung 2-4months tyan k kaso malala skn umaabot 7days kya nung nd ko na kya..ngpareseta nko s ob ng pmpdumi t pmplambot

Increase water intake, eat green leafy vegetables and fiber rich foods, papaya and probiotic drinks to aid in digestion.

Kamote lng sis,ako ganyan rin hirap maka poops yan lng ginawa ko naglalaga ako ng kamote tas more water

Try mo po anmum choco, and more water. Ako every morning pag uminom ng milk ang bilis ko magpoop

Ripe papaya, pwede dn prunes or prune juice ewan q n lng kung magiging constipated pa 😁

Eat green leafy foods po, water at Yoghurt will help din po.

Ako po yakult, tas more water , effective nmn po,

Yogurt, oatmeal atsaka pineapple juice😁

Pineapple juice po tsaka more water 😊