BABY BALAKUBAK.

Hi po. Ano po bang magandang gawin sa ulo ng baby ko? Kasi po yung anit niya parang may balakubak po tinatanggal naman po namin by scrubbing ng cotton cloth kapag naliligo siya kaso hindi pa din natatanggal minsan parang mas dumadami pa po at naninigas hirap na po tanggalin. Cetaphil nga po pala gamit namin kay baby, dati lactacyd kaso hindi niya po hiyang. Please help po. Thanks much mga mumshie. God Bless!

BABY BALAKUBAK.
30 Các câu trả lời

yong sa baby ko hindi sya buong ulo may part lang parang ang kapal ng balakubak tapos namumula kasi nakakamot siguro nya...mga 3 or 4 months sya nagkaganyan advise ng nanay ko langis ang ipahid ko.... nilalagay ko sa cotton yong as in basang basa para masipsip ng balat.... kinabukan nagheheal yong redness ng skin tapos natutuklap yong makapal n balat almost 1 week lang tuluyan ng nawala and until now 8 months n sya wala.... kailangan pag may shampoo buhok dapat mabanlawan maigi kasi para walang residues naiiwan sa balat....

Ganyan din nayari sa baby prang balakubak ..yung una kala namin normal lang parang napapansin namin medyo natatanggal na yung buhok niya. And may amoy din siya hindi mo masabi .. Basta mabaho kahit bagong ligo siya .. Ipinacheck up namin sa pedia mgbigay lang siya ng sabon yun daw gamitin kung hindi daw gumaling ibalik daw namin sa kaniya .. Buti nahiyang siya dun sa sabon .. Ganto na yari sa kaniyang buhok napanot siya

5y trước

Nagwori nga ako sis. Kasi ayun nga di na nawawala wala pa namang amoy kaso parang langib minsan at kapag tinatanggal ko using cotton cloth e mamasa masa na siya. Ask ko pedia niya. Thank you

hi po.. mam ganyan din nangyari sa baby ko.. ang nireseta sa amin eh yung VIRGIN COCONUT OIL at CETHAPIL GENTLE CLEANSER.. bago sya maligo babaran ng VCO 30minutes nakababad sa ulo tapos yung shampoo at sabon nya cethaphil.. nawala naman po yung ganyan ng baby ko.. kase pag pinabayaan daw po yan possible na kumapal..

5y trước

May nagsabi din na vco nga sis. Mas better yun kaysa baby oil but try ko din ask pedia. Kasi para na siyang naglalangib minsan at kapag tinatanggal ko namamasa e. Kinakabahan ako. Cetaphil din gamit namin kay baby pala. Salamat

Hi momsh. Ngakaganyan dn si baby. Lagyan nyo po sya ng petroleum jelly sa part na affected bfore maligo. Then after po maligo pwde po kau gumamit ng toothbrush na may soft bristle. Then scrub nyo po ng dahan dahan. Unti unti mttanggal yan. Sarap s feeling habang nttanggal yan. Makati po ksi yan for babies

5y trước

Cge momsh. Tanggal agad yan. Kasi pampalambot po ung petroleum jelly. Ingat lng po sa pagkuskos. Welcome ❤️

cradle cap po ang tawag dyan momsh. normal naman po sa baby magkaroon nyan and bumabalik po talaga yan kahit natanggal nyo na. Continue nyo lang po paliguan palagi si baby with mild soap, matatanggal din po yan ng kusa, wag lang po pilitin tanggalin baka kasi magsugat ung ulo ni baby 😊

5y trước

welcome po.

Hi mommy! Currently we're on the hospital and napansin din ng pedia ni baby na ganyan ulo nya they recommend na punasan ng cotton na basa yung ulo ni baby then magpalit ng milk. type daw yan ng skin disease na nakkuha due to sugar content ng milk. Ano milk ni baby mo?

5y trước

Hi momsh. Ask ko si Pedia niya sa vaccine niya this month. Almost 2mos ng ganito siya e. NAN Sensitive ang gamit niya dati Enfamil.

Mustella cream babad mo sia overnight then kinabukasan pagkaligo mo kay lo mustella foam shampoo ibabad mo 2-5mins sa ulo nia araw araw lang mamsh effective sakin kusa na lang sia nawala wag mo siang babakbakin baka ma irritate po

5y trước

Yes kasi mdo may amoy ang mustela cream

Hi sis, yung sa baby ko naman sa bandang kilay nya pinupunasan ko lang ng baby oil gamit ang cotton ball para madaling tanggalin, 1 week din bago natanggal talaga lahat at pa-konti konti kong tinatanggal para di magsugat.

5y trước

Sige sis. Subukan kong gawin advice mo. Thank you hah. Ingats

Ilang months or weeks po mga LO nyo noong lumabas cradle cap nila? Si lo ko 2nd baby ko na po eto mag 3months na wala paring ganyan. Tapos sa 1st born ko di ko nasubukan magkaganyan panganay ko po.

Hey mumsh my baby also have that. And advice sa kin ng pedia nya is e moisturize mo sya 15-30 mins before bath and e brush w/ soap na gamit mo, gumamit ka ng fine toothbrush mumsh sa pag brush.

5y trước

Coconut oil dn gamit ko mumsh pang moisturize and unti-unti na din syang nawala. Hope ma oke na soon