BABY BALAKUBAK.

Hi po. Ano po bang magandang gawin sa ulo ng baby ko? Kasi po yung anit niya parang may balakubak po tinatanggal naman po namin by scrubbing ng cotton cloth kapag naliligo siya kaso hindi pa din natatanggal minsan parang mas dumadami pa po at naninigas hirap na po tanggalin. Cetaphil nga po pala gamit namin kay baby, dati lactacyd kaso hindi niya po hiyang. Please help po. Thanks much mga mumshie. God Bless!

BABY BALAKUBAK.
30 Các câu trả lời

Hey mumsh my baby also have that. And advice sa kin ng pedia nya is e moisturize mo sya 15-30 mins before bath and e brush w/ soap na gamit mo, gumamit ka ng fine toothbrush mumsh sa pag brush.

5y trước

Coconut oil dn gamit ko mumsh pang moisturize and unti-unti na din syang nawala. Hope ma oke na soon