safe cosmetics

hello po. ano po ang safe na facial wash o pwedeng ipahid sa mukha na cream sa buntis o breastfeeding mom? kasi nagdadry po face ko at nagkakapimples ako, nais ko din sana kuminis ulet ang face ko

2 Các câu trả lời

Yung ginagamit ko ngayong facial wash at toner from human ❤️ nature kasi walang halong chemical at natural talaga tas aloe vera gel lang ung moisturiser ko sa face. Effective nmn sya kc wala na akong pimples ngayon at nag heheal at nag llighten na yung mga acne scars ko. 6 months preggy here 😇🤗 Pero baka din dahil din sa fish oil na tinatake ko kaya nawala mga pimples ko. Yun lang 😅

Either human nature o baby products po yung okay gamitin po. 🙂