Diaper Rash

Hello po ano maganda gamot sa diaper rash? EQ dry M po talaga sha kaso nabili namin is yung EQ M (not dry) yung mas mura nga? Kasi naubusan kasi sila kaya yun nalang binili namin. And ang kaso yung pinakamalaki nabili namin. Nung una wala pa shang rashes, after 2 days ito na nga nangyari... Ano po maganda gamot po dito, balak ko sana ibenta para ibili ng diaper nya talaga na nakasanayan.. Pa help po. Thank you so makakapansin

Diaper Rash
68 Các câu trả lời

Ganyan din yung baby ko e yung gamot na gamit ko sa kanya is Calamine madali siyang makapag patuyo. Multi-Purpose Moisture ointment siya.

Zinc oxide po mam at huwag hayaan na mababad puwit ni baby sa Pampers na puno na Ng pee pee at nilalangyanq din powder Pampers ni babyq pag nilalagay

Nagka rashes din LO ko dahil sa EQ not dry, rashfree advice ni pedia, chaka mas better daw kung lampin or diaper clothe nalang para di more rashes

ako po simula simiula nilalagyan ko ma si baby ng petroleum jelly bgo magdiaper sa awa ng diyos 4 months n sya pero never p msmgkrashes

Pwede po ba maglagay ng Petroleum Jelly every time na magpapalit ng diaper kahit wala namang rashes. Just to prevent po.

5y trước

Tiny buds nalang. Mainit petroleum.

petroleum jelly lng nilalagay ko sa rashes ni lo ko mamsh.. pero maganda rin calmoseptine 😊 proven na yun

hugasan daily pagkatapos mag popo. lagyan nang petroleum jelly. then kapag natuyo pulbosan monang fissan

Zinc oxide rash free po ... Yan po yang resita ng pedia ng baby ko... Very effective in just 2 days po

Vaseline petroleum jelly lang nilalagay ko tapos palagi papalitan diaper. Try mo magclothe diaper.

Mmomshie petroleum po lagay very diaper po.. Effective po sha nawawala agad