Diaper Rash

Hello po ano maganda gamot sa diaper rash? EQ dry M po talaga sha kaso nabili namin is yung EQ M (not dry) yung mas mura nga? Kasi naubusan kasi sila kaya yun nalang binili namin. And ang kaso yung pinakamalaki nabili namin. Nung una wala pa shang rashes, after 2 days ito na nga nangyari... Ano po maganda gamot po dito, balak ko sana ibenta para ibili ng diaper nya talaga na nakasanayan.. Pa help po. Thank you so makakapansin

Diaper Rash
68 Các câu trả lời

Hindi nya hiyang po nyan yun. Kasi yung EQ plus more on plastic sya kesa sa EQ dry.

Mustela po tsaka kung saan siya hiyang na diaper yun lang ipagamit mo 😊

Drapolene po d best..kahit my drapolene tapos lagyan ng diaper ok pa din

petroleum jelly po ng baby flo, para po sa diaper rash meron non

Bago po kau mag lagay ng diaper apply po kau ng petroleum jelly

Foskina mas mabisa sa rash free ilang pahidan lang magaling na

Drapolene momsh. Then change diaper na din baka di na hiyang

Try mo mommy Calmoseptine, 35 pesos lang sa mercury drug.

Wag m Muna diaper ran para maiwasan mag karasis uli

Try tinybuds un pang nappy nila super effective