Hindi magalaw Ang baby ko....

Hello po ako po ay 23 weeks and 5 days ng preggy,, ask kolang po ok Lang po ba to Hindi masyado magalaw Ang baby ko tapos Kung gagalaw Naman sobrang Hina,, may times pa na parang buong araw na Hindi xa magalaw? Medyo nakakaparanoid po kc Lalo nat Hindi pa ko nakakabalik sa ob ko due to ecq. Pa advice Naman po thanks po and godbless

1 Trả lời

lagyan nyo ice tyan nyo gagalaw yan

4y trước

yan din nakita ko lang din e. pero magrereact dw yan kapag nalamigan heheh