helo po mga nanay ,,may tanong lng po ako kasi buntis ako ng 2 buwan at kalahati kasi po nilagnat

po ako parang mamatay talaga ako sa sakit leg area ko hanggang talampakan sobrang sakit parang ipaputol ko po kasi d na pagilan kagabi ang sakit ,,nag start ang sakit alas dose ng gabi hanggang umaga nanginginig pa po ako ,,tas may masakit tlaga sa leg ko ,,nagpahilot po kasi ako sa asawa ko..noong bago kami matulog kasi may part na masakit hanngang lahat hinilot nalang pls pakisagot po kung ano eto.