tyan

Hi po, ako na naman. Pag 13weeks and 2 days po ba, malaki na ba ang tyan? Or if maliit po ba, naninigas po ba? Feel ko kasi, malaki Lang yun tyan mo dahil sa mga kinakain ko, masyado bumawi ako sa rice and some sweets na foods like soft drinks. Feel ko ndi healthy yun baby ko sa tyan.

2 Các câu trả lời

Iba iba tayo magbuntis mamsh. Though hopefully, kumain tayo ng healthy foods. Do you have your check ups na? Pwede mo naman pasilip kay OB si baby mo. :)

5y trước

By this 6th pa po kasi ached ko, nagtaka lang po ako, feel ko normal lang talaga yun tyan mo, kinabahan lang po. Hehe