Still awake.

Hello po. Ako lang po ba yung hirap makatulog sa gabi? Huhu mga 3am na po ako nkakatulog then sa araw tulog ☹️ and masama po ba talaga?

24 Các câu trả lời

Try mo po bumili ng sleeping oil-something like that sa healthy living sa mga malls. Tapos ipahid pahid mo lang sa may sintido mo o sa pagitan ng kilay mo,nakakapagpatulog talaga sya.

30weeks pero simula nag buntis ako nahihirapan ako matulog mas lalo ngaun dahil sa pag pwesto then malikot na si baby sa gabi.. sabi normal po.. nagbabago lahat.

same case mommy 3am na nattulog pero late nagigising sabi nv ob ko ok lng basta. na consume natin 8 to 10hours kaht sa umga ka matulog ok lng😊

inom ka lng po ng ferrous everyday sis.. ganyan dn po me nung preggy pa tas 2x a day ako pinainom ng Doctor nmin sa center ng ferrous..

same here 2am na natutulog pero tulog na tulog sa umaga hanggang tanghali sakin ok lang yun kase nababawi nman ang tulog ...

Same tau sis pero gnwa ko nglgay aq ng unan n mlmbot sa likod q png support ska s mgkblang side. Nging okay nmn pgtlog ko

Normal lng yan . Wala kang dpat i worry sis 😊😊 ganyan ako cmula nung nabuntis hirap makatulog sa gabi .

same here din po ..37 weeks preggy pro hirap po ako matulog pag gabi minsan 3 am or 4am na ako nkakatulog

Same case sis.. Mas antukin ako kpag araw. Pag gabi nahihirapn akoatulog. 30 weeks preggy na

ok lang naman..ako late na nakakatulog..minsan 2am na.. pero dapat sulitin kapag inantok matulog