Halos wala ng tulog

33 weeks pregnant Hirap na makatulog sa gabi, tsaka sa tanghali di ako nakakatulog. 3am-8am na ko 5hrs nalang tulog ko everyday, di po ba masama yon? halos wala na ko tulog.

2 Các câu trả lời

Try nyo po uminom ng warm milk sa gabi or warm bath. Effective po siya sakin 33weeks na din po ako. And also avoid using cp at night masbetter po if naka off ang cp pagnatutulog

nakakahinder daw po ng growth at brain development ni baby yun.parang yung saken lang, hirap ako matulog ngayun.sabi ni doc maliit daw for 29wks ang baby ko😔