27 WEEKS MAITIM NA SINGIT

hello po ako lang ba yung nahihiya bumakaka pag ie na or labor sa ob may pwede ba akong gamitin na cream para mag lighten kaunti.? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom #nahihiya

1 Trả lời

Hi. Normal lang mangitim ang balat ng buntis. Kahit lagyan mo ng cream hindi tatalab yan, baka mas lalo lang umitim tapos makita mo yung bad effects after mo manganak. Normal lang yan, gets na yan ng mga drs. napagaralan na nila yan.