going 13 weeks preggy

Hello po. Ako lang ba nag ccrave sa Kimchi? 😭😭 Pwede po ba kainin yun? Di ko kasi na ask sa OB ko po eh. TY po mga mommy.

5 Các câu trả lời

pwede naman po kahit konti konti lang para lang masatisfied ung cravings mo sis, saka wag lang ung super anghang, selan pa naman natin sa food pag first tri kya, kainin ang gusto ahaha char basta onti lang

Kumakain din aku kimchi ginagawa ku sya ulam since hindi pa aku kumakain ng normal na kinakain ku at medyu maselan pa sa panlasa...hindi maanghang yung saakin and hindi araw araw

ang alam ko po bawal ang mga maanghang lalo na pag first trimester nabasa ko lang po sa google at nag ask din ako sa nurse nung first kung prenatal better ask your doctor po maam

ako kumain nung nag samgyup date kme ng miater ko ayos nman. wla nman ako naramdaman iba after. sarap nga e. :)

Go mi basta moderate lang… kumain k po ng mha sa tngin mong hnde nmn mkksma kay baby…