UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

511 Các câu trả lời

As long as prescribed po ng OB niyo sade na safe po pero kubg self medication po better wag na po nating balaking uminom kasi yung antibiotic po na common na iniinom natin kahit di tayo buntis ay di po pwede sa nagbubuntis

Ako po may UTI at sobrang manas 😪 naka dalawang take nako ng antibiotic, yung una nawala tas bumalik nanaman, tas nagtake ulit ako mataas parin PUSCELLS ko hays sana healthy si baby ko 😔😔🙇‍♀️🙇‍♀️

Ako po momsh. 6months din ako nagka uti at na admit pa. Basta nagpalaboratory/check up ka po safe for baby ung ireresita sayong antibiotics. Hindi lang ako gumaling sa antibiotics kasi severe na uti ko kaya need e admit.

me too mommy I suffered UTI at my 35 weeks, paconsult ka muna sa OB they will give you safe antibiotics. I even admitted for 3 days dahil nagkaroon ng preterm labor bec.of the infection. Much better paconsult sa OB mo po

hello po! nagpalabaratory ako last day and she said may konting uti daw ako and she advice me na mag water theraphy lang ako the rest normal naman lahat ng results ko sa lab. Im now 34 weeks goodluck saatin mga ka-mommies🤗

2y trước

wlaa pa pong sinabe eh why po

hello, pinagtry po ba ni ob na gimamit ka po ng feminine wash? some obs recommend to use scion feminine wssh to prevent uti lalo n apo pag preganant. uou can message mo po for order at details po https://m.me/ennaeheh

pano po malalaman pag may uti. or kung meron pading UTI. nag pa lab kasi ako kaso sabi mababa naman daw uti madadala.daw sa tubig. wala naman akong ibang nararamdaman, pano ko kaya malalaman kung meron padin o wala na.

safe nman nag ka uti ako niresetahan ako ng ob ko ng cefalexin. pero hindi ko na inubos mga naka tatlong capsule lang ako. more water lang ako nun at nag cranberry juice. pina ulit result ng ihi ko. umokay nman na sya

Hindi ako usually nagkaka uti pero netong na buntis ako nag ka uti ako twice. Niresitahan ako ni ob ng antibiotic na itetake for a week. Safe po mommy basta reseta ni ob 😊 Drink lang madaming water and buko juice.

ask po kau s OB,kz depende po s dami ng count ang irereseta...mrn kz 7 days 3 times a day, ung iba 3 days twice a day...basta po reseta ng OB safe kz mas alam nila un, although hanggat maari sana wag mg antibiotic...