pitik sa pusod

Hi po after gving birth nung january until now dipa ko niregla. pero nung june nagdo na kmi ni mr. ok lang ba un, o dapat ba antayin munang magmens bago mag do. kasi diko alam ngayon kung pregy ako o hindi diko sure kasi ng pt ako negative naman kaso may pumipitik sa pusod ko.

1 Trả lời

Di naman po need hintayin pero mas maganda po kung gagamit po kayo ng contraception dahil kahit di pa niregla o kahit breastfeeding, pwede pa din mabuntis.