Sa tingin nyo? PCOS ba ito o sign na buntis ako. Dipa kase nakukuha ug result Ng Blood test ko

Nag karoon ako Nung April 15 pero tumagal lang un Ng 3days,tapos nung may 19-20 nag karoon ulit ako .. nag PT ako bago mag katapusan Ng month of MAY pero negative Naman😩 until now.dipa ako nag kakaroon diko alam Kung buntis bako o may PCOS na kase normally regular Naman Ang means ko

2 Các câu trả lời

Wait ka na lang siguro madelay ng period. Sa tingin ko naman kung regular ka, dapat magkaron ka this month. Di rin natin masasabi. Best of luck sa results ✨