ask lang po

hello po any advice para sa mga teen and first time mom na manganganak na this January? kinakabahan na ako eh huhu, puro masakit kase sinasabi nila kakatakot tuloy

5 Các câu trả lời

Hello po, lakasan nyo lang po loob nyo mommy. Hindi mo na maiisip yung sakit pag actual na. Iisipin mo na lang kung paano kayo makaraos ni baby. I was 16 yrs old nung nanganak sa first baby ko. And supposed to be dapat CS ako. Pero dahil wla kme kakayahan pa that time,nilaban ko inormal delivery and thank God nalagpsan namin yun. Samahan nyo po ng prayers. 🙏❤️ Goodluck sten #Teamjanuary

pray lng po moms.. mas gustuhin mo ng tapusin ang paghihirap ng buntis kysa sa takot..

lakas lng ng loob...wla nmn ibng mkktulong sau kundi sarili mo...

kailan edd mo ?

10mo trước

January 13 po