Mataas ang sugar

Hello po, actually wala nman po akong naging case na mataas po sugar ko before pero nagulat po ako this June nagkasugat po ako and antagal niya magheal. Possible po ba na mataas sugar ko dahil buntis po ako? or wala pong kinalaman pagbubuntis ko?

2 Các câu trả lời

baka po nag kaen ka ng matatamis na foods. ako po kase pinag bawalan na lagi kumaen ng ma sugar na food kase pwede po mag diabetic.

2y trước

less sugar na po kayo now and salty para healthy po kayo ni baby😊

sige po salamat po