Blood sugar

Hello po mga mommy. So galing po akong checkup kanina and medyo mataas po yung blood sugar. May same case po ba sakin dito? Ano po mga kinain nyo para mapababa and ma-maintain sa normal ang blood sugar nyo? Maraming salamat po. #FirstTimeBeingMom #advicebestremedies #firstbaby

1 Trả lời

I have a friend na same case sayo nung nag buntis sya .. control nyu nlng pag kaen ng white rice or qng kaya nyu mag brown rice. Mataas kc sugar tlga pag white rice and minimize nlng po sa mga sweets then more water 😊

3y trước

Thank you po