mataas ng sugar

Last check up ko po march 2 pinag diet ako kasi mataas daw sugar ko. Then april4 dapat laboratory ulit ko sa sugar kaya lang sa ECQ wala pong lab na open. Ano po my symptoms para malaman if mataas pa din ba ang sugar? And ano po dapat gawin or pedeng mangyari pag mataas ang sugar.ng isang buntis. 20weeks po ako.. Thanks po..

1 Trả lời

Diet mommy, vegetables, less rice, if you drink anmum better anlene, . Delikado daw sa bata baka malaki sa tyan, etc. Yun ako mataas talaga sugar ko hindi ako na nkpasa sa laboratory at pina insulin ako aba natakot talaga ako Hindi na ako bumalik sa OB ko, 😂 nag taka din OB ko nun maliit lng nmn baby ko sa tyan bakit daw mataas sugar ko...