anong month

Po active masyado si baby sa pag sipa nya?5mnths preg po ako

2 Các câu trả lời

usually pag 5months may soft kicks napo si baby at mararamdaman mo na yun mommy and then yung mga sunod na buwan super active na si baby sa mga sipa nya at masasaktan kana dun mommy HEHEHE 😅 pero super saya pag nadarama...

4 months po sumisipa na pero di pa po palagi, pa hapyaw hapyaw palang po pero mararamdaman mo na po yun. And by 6 months and up active na po si baby sumipa, anytime na po yun, wala na pong pinipiling oras hehe.