Accuracy ng Ultrasound

Hi po Accurate po ba ang ultrasound at 5 months? Babygirl po ang findings ni doc kaso di matanggap ni hubby at ng mama ko ?

Accuracy ng Ultrasound
58 Các câu trả lời

Bakit hindi matanggap? i don't get the point na very vocal sila sa ganun .. :( nakakahurt ng feelings. mukang confirm naman po sa ultrasound mo, tinapay na may hiwa ang itsura (:

Ako gustong ng gusto ko ng baby girl, bkit di matanggap ng aswa at mama mo ? Paulit nyo n lng po ung ultrasound nyo, pero kasi pag boy mdli mkita sa ultrasound kasi may lawit.

Minsan po hindi..madalas kapag girl ang result ng ultrasound pwedemg boy pala kungkwan..pero kapag boy ang result, boy na talaga yun kasi nakikita naman yung nakalawit 🤣

Grabe ndi nila tanggap gender nya ang importante healthy at normal si baby kht ano gender pa yan. Dpat kht ano gender nya tanggapin sya masakit s bata pag nalaman nya yan

gnyan po itsura kapag boy po para po may comparison po kayo.. and masaya pdn po pag girl madaming cute stuffs pag baby girl

Discrimination of gender na agad di pa man napapanganak ang baby. Kaya wag nyong sabihin na LGBTQ lang dinidiscriminate. Hayyy people.

pareho sis.. baby girl.. gusto ng hubby ko baby boy. pero sabi nya khet ano daw basta malusog at kumpleto si baby nmen...

Yes accurate po yan. Kahit girl or boy pa yan mommy. Basta healthy si baby. Dapat be thankful pa din. Always be happy! 😊

16weeks sa akin ay accurate na🤗 Di naman kasi mahalaga ang gender ,ang mahalaga ay malusog na lumabas si baby❤️

Bakit hindi matanggap? Babae man o lalake, blessing yan. Ang mahalaga healthy pregnancy at healthy si baby paglabas.