LATE GISING - LATE BREAKFAST

Hello po. 9 weeks preggy here. Anyone here po na same sa nagiging routine ko. Since hirap po ako makatulog sa gabi, late na ako nagigising mga 10 to 11 na in the morning. Tried to wake up early pero sobrang bigat ng pakiramdam ko sa maghapon pag gumising ako ng early lalo na wala akong enough sleep sa gabi kahit itulog ko pa ng tanghali. Worried ako sa baby ko kasi wala sa tamang oras ung pagkain ko ng breakfast and pagtake ng mga vits, during the course of my sleep di nman kasi ko nakakarmdam ng gutom kya di ako nagigising pra kumain. Sobrang selan ko din kc magbuntis. Does anyone here po na same routine pero naging normal and healthy pa rin naman si baby paglabas? Sana may sumagot. Thank you.

2 Các câu trả lời

ako po 12-2am ang tulog kaya late na talaga. gising ko usually 9-10am. pero i eat healthy foods na lang talaga and complete vitamins and milk. i eat lots of fruits and veggies. buti na lang output-based ang WFH job ko kaya flexible ang time ko. high-risk pregnancy din ako kaya whole day sa bed lang ako. sa bed lang din ako nagwowork.

same tayo mommy..bumabawi nalang ako sa vitamins na iniinum ko ,kakaen kunti basta makainum lang...di rin ako nakakaramdam ng gutom,more water nalang pang bawi ko.