Hirap makatulog

9 weeks preggy here mga Mommies hirap talaga makatulog ?

10 Các câu trả lời

Same here 😥😥😥😭😭😭 10 weeks preggy Ginagalitan na nga ako ng husband ko .. Bat di pa daw ako natutulog .. Talagang babantayan pako para matulog ako namn to nag ttulog tulogan 😆 mas na uuna pa sya maka tulog .. Kaya ginagawa ko nag babasa nalang ko ng article about parenting dito sa aps nato

At iwas na din inom tubig 2 hours before bed time kasi mas mappuyat ka lalo po ako ganon na ginawa ko kc kaka higa ko palang na iihi nanamn ako .. Sa gabi wag na masyado mag tubig bawe ka nalng sa umaga

Try nyo po magread ng books..makkatulong din yun tas yung ilaw mo pag gusto muna ipikit mata mo idmlight muna para hndi gaanu maliwanag..ako ksi gnun hirap tlga ko matulog ..1am.na misnan gsng pa ko .

Ako ganyan din nung mga nakaraang weeks lalo na nung hindi ko pa alam na buntis ako.. i have hot flashes at talagang nagigising ako sa gabi na pawis at hindi makahinga. Drink a lot of water lang 😊

Nako mommy, sulitin mo na yan habang maliit pa tyan mo. Mas mahirap matulog kapag third trimester kana or pag malaki na tyan mo.

Same mamsh. Ako minsan 3am or 4am nako nakakatulog. Pero nagigising ako 1pm or 2pm na tas natutulog pako ulit nun 7pm.

Drink milk mommy

Same😔

Same :(

Same