not feeling well

Hello po! 8weeks preggy po ako still no heartbeat si baby sa transviginal result ko. normal po ba na mabigat ang pakiramdam na parang may pasan ka sa likod at yung sikmura mahapdi at panay burp at ang pawis malamig nasusuka din.

2 Các câu trả lời

Dapat po meron na, lalo transV na at hindi fetal Doppler lang ang ginamit. Depende po sa recommendation ng OB. If masama ang pakiramdam magpa appointment ka na para makapagpa check up uli

Aww. Alam ko po dapat 8 weeks meron na. Nakita po heartbeat ni baby ng 7 weeks.